Monday, 06/07/2020 - 23:38|

Năm Căn tổ chức Giải Điền kinh, Bơi lội và Bóng đá tiểu học năm học 2017 – 2018.

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, từ ngày 16-18/3/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giải Điền kinh, Bơi lội và Bóng đá học sinh năm học 2017 – 2018 tại Trường THCS Phan Ngọc Hiển.

Tham dự giải lần này có 21 đơn vị trường Tiểu học và Trung học dự thi với 285 vận động viên. Thi đấu các môn điền kinh, bơi lội và bóng đá Tiểu học.

Tại buổi lễ, Ông Hứa Trọng Nhơn - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc trong bài có đoạn: “Trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, ngành Giáo dục đã đạt được một số thành tích xuất sắc trong các Giải Điền kinh, Bơi lội và Bóng đá do Tỉnh tổ chức. Với những thành tích đạt được như trên, đã tác động đến toàn thể học sinh thường xuyên tham gia tập luyện thể dục thể thao, tăng cường thể lực, đầy đủ sức khoẻ, ra sức tham gia học tập để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Qua Hội thi Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các em có thành tích cao để tiếp tục huấn luyện tham gia Giải Điền kinh, Bơi lội và Bóng đá Tiểu học cấp tỉnh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Ông Hứa Trọng Nhơn, Phó trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc hội thi.
Quang cảnh hội thi.

Tin và ảnh Đắc Cần