Sunday, 20/09/2020 - 08:05|

Năm Căn tổ chức Hội thi tìm hiểu “An toàn giao thông” cho học sinh  tiểu học cấp huyện năm học 2017 – 2018.

Nhằm nâng cao nhận thức của học sinh, cộng đồng và tầm quan trọng của việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông đối với cuộc sống và đảm bảo sự bình yên, hạnh phúc của mỗi người, mỗi nhà.

Sáng ngày 24/3/2018, Tại trường Tiểu học 1 thị trấn Năm Căn, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi tìm hiểu ATGT  cho học sinh Tiểu học cấp huyện năm học 2017 -2018. Tham gia hội thi có 12 trường tiểu học trong toàn huyện.

Mỗi trường được thành lập một đội, mỗi phần thi không quá 4 học sinh cho mỗi đội. Nội dung hội thi thí sinh phải tham gia 3 nội dung bao gồm: Tìm hiểu kiến thức về ATGT; Thi vẽ tranh về đề tài ATGT và phần thi năng khiếu thí sinh trình bày các tiểu phẩm hoặc trình bày thơ ca, hò vè… về ATGT.

Qua hội thi lần này giúp học sinh biết tuyên truyền và vận động mọi người cùng tham gia giữ gìn trật tự ATGT trong xây dựng “Trường ATGT”, góp phần quan trọng ngăn chặn và giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

Một số hình ảnh của hội thi.

Ông Hứa Trọng Nhơn, Phó trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc hội thi

Một số hình ảnh của hội thi.

Tin và ảnh Đắc Cần

Năm 2020 : 4.408