Monday, 06/07/2020 - 23:43|

Trao học bổng Câu lạc bộ “ Vì Hoàng Sa – Trường sa thân yêu” tại huyện Năm Căn.

Chiều ngày 28/3/2018, tại Hội trường UBND huyện Năm Căn, Câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" tổ chức trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo, học sinh là con em ngư dân ven biển trên địa bàn huyện. Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam, Chủ nhiệm Câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" cùng với các thành viên trong đoàn công tác đã trao 59 suất học bổng cho học sinh, mỗi suất học bổng trị giá 01 triệu đồng.

Bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam, Chủ nhiệm câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” trao học bổng cho các em học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam, Chủ nhiệm câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” mong muốn thông qua học bổng lần này, sẽ góp phần động viên, khích lệ tinh thần vượt khó học tốt, giúp các em học sinh vùng hải đảo, đặc biệt là con của ngư dân, con của những người lính biển có thêm điều kiện vươn lên trong học tập. Trong thời gian tới, Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” sẽ tiếp tục hỗ trợ cho học sinh và tiếp sức cho người dân hải đảo.

Tin và ảnh Đắc Cần

Năm 2020 : 2.743